Vinmec Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vincom của VinGroup

May 4, 2020Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC

Nằm trong tổ hợp khu Đô thị Times City sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với tổng diện tích đất lên tới 24.670m2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VINMEC (tên tiếng Anh: Vinmec International Hospital) có đầy đủ các chuyên khoa cùng nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. VINMEC đặt mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Với lợi thế về chuyên môn và công nghệ cao cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” VINMEC mong muốn mang tới cho cư dân Times City nói riêng và người dân nói chung một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và uy tín ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn quốc tế.

Vì sao nên chọn VINMEC?

Với đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống hơn 600 phòng khám – chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín được trang bị đồng bộ, hiện đại, cùng các dịch vụ tiện nghi, cao cấp, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, VINMEC cam kết mang tới cho khách hàng:

· Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

· Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp

· Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

· Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

· Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Đặt mua căn hộ Vinhomes tại đây:

Sứ mệnh

Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Trở thành chuỗi bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu VINMEC, mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

Mục tiêu

Đến năm 2015 đạt tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) trong đó đặc biệt lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

  • bệnh viện này ở đâu vậy

    Nam Dohai May 4, 2020 2:24 pm Reply
  • Khám tốt… Bs có lương tâm

    tuyết kiều nguyễn May 4, 2020 2:24 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *