Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy phôi – tăng tỷ lệ thành công thụ tinh ống nghiệm

May 9, 2020– BVĐK Tâm Anh, Hà Nội: Lần ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Đông Nam Á ứng dụng TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) nuôi phôi trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Nâng cao chất lượng phôi, tăng tỷ lệ thành công, sàng lọc không xâm lấn.
– IVF Tâm Anh tự hào là Trung tâm Thụ tinh trong ống nghiệm sở hữu công nghệ nuôi cấy phôi tích hợp hệ thống TIMELAPSE Geri plus (Geri®+) và đánh giá phôi tự động (Eeva test) bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất thế giới.
– Nhiều thập kỷ qua, không ít nghiên cứu đã được đầu tư nghiêm túc để tạo ra môi trường nuôi cấy thúc đẩy sự tăng trưởng tuyệt vời cho phôi nang. Những nỗ lực để tạo ra môi trường nuôi cấy phôi giống điều kiện tự nhiên trong cơ thể người mẹ đã mang lại những hiệu quả đáng kể trong thụ tinh ống nghiệm.
– Một nghiên cứu MỚI mang tính đột phá trong ngành hỗ trợ sinh sản do Đại học Stanford, Hoa Kỳ thực hiện, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đã cho kết quả tuyệt vời: Tủ nuôi cấy phôi Geri®+ tích hợp hệ thống Time-lapse và đánh giá phôi tự động (Eeva test) đã tạo ra điều kiện nuôi cấy “cá thể hóa” hoàn hảo như bên trong cơ thể người mẹ, giúp phôi phát triển ổn định đến giai đoạn phôi nang (phôi ngày 5) trong môi trường tối ưu.
️- Eeva test là xét nghiệm IVF đầu tiên và duy nhất không xâm lấn, có thể dự đoán chính xác khả năng sống sót và sức khỏe tiềm ẩn của phôi, giúp tăng độ chính xác của việc dự đoán phôi ở giai đoạn đầu, giúp các kỹ thuật viên Lab và bác sĩ IVF xác định khả năng sống sót của phôi; từ đó lựa chọn phôi có chất lượng cao nhất để chuyển hoặc trữ đông.
– Với sứ mệnh mang lại kết quả phát triển tối ưu cho phôi, giúp phôi có khả năng bình thường về NST, giảm tỷ lệ sảy thai, tăng tỷ lệ phôi làm tổ và tỷ lệ trẻ sinh sống khỏe mạnh, tăng tỷ lệ IVF thành công ngay từ lần đầu chuyển phôi…, IVFTA đã áp dụng NGAY LẬP TỨC thành quả phát minh cao cấp của thế kỷ, trở thành trung tâm hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung đưa vào sử dụng trí tuệ nhân tạo (phần mềm Eeva Test) trong Hệ thống tủ nuôi cấy phôi Time-lapse Geri plus với nhiều ưu việt:
– TỦ NUÔI CẤY Geri®+ CÓ 6 BUỒNG NUÔI CẤY ĐỘC LẬP, riêng biệt cho từng bệnh nhân, mỗi buồng được điều khiển độc lập và cho phép theo dõi liên tục các thông số quan trọng bên trong tủ cấy theo thời gian thực bằng các cảm biến độc lập ở mỗi buồng.
– VỚI 16 VI GIẾNG, đĩa Geri®+ cung cấp khả năng nuôi 96 phôi cùng lúc và cho phép theo dõi từng phôi riêng biệt trong một môi trường nuôi cấy nhóm.
– DẪN ĐẦU TRONG CÔNG NGHỆ QUAN SÁT PHÔI LIÊN TỤC, tại mỗi buồng nuôi cấy của tủ cấy phôi Geri®+ đều trang bị kính hiển vi riêng biệt với camera có độ phân giải cao lên tới 2K, cung cấp hình ảnh video chi tiết liên tục sự phát triển của mỗi phôi qua các thời điểm nuôi cấy (time-lapse). Hình ảnh của mỗi phôi được chụp sau mỗi 5 phút qua 11 mặt phẳng tiêu cự, cung cấp thông tin liên tục suốt từ khi hình thành mầm sống đầu tiên cho đến suốt quá trình phát triển của phôi.
– Đặc biệt, TÍNH NĂNG AN TOÀN CỦA TỦ NUÔI CẤY PHÔI Geri®+ cho phép dự phòng, cảnh báo, đảm bảo các điều kiện nuôi cấy tối ưu được duy trì.
– “Máy nuôi phôi Benchtop Geri®/Geri®+ áp dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo là cuộc cách mạng trong quá trình nuôi cấy phôi trong ngành Hỗ trợ sinh sản trên thế giới, cải thiện tỷ lệ IVF thành công, tăng khả năng mang thai và làm tổ, giúp giảm thời gian và tổng chi phí điều trị cho bệnh nhân vô sinh hiếm muộn”, PGS.TS.BS Lê Hoàng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA) cho biết.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

 • Hi vọng sắp tới sẽ có duyên đón con với bệnh viện

  Mạnh Linh Nguyễn May 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Rất mong m sẽ có duyen với tâm anh để đón con yêu về😘

  Giang Nguyễn Thị May 9, 2020 6:20 pm Reply
 • 2 thang nua minh se den tam anh lam thu tinh

  Hà Đặng May 9, 2020 6:20 pm Reply
 • Tôi 42 tuổi dự trữ buồn trứng còn 1.51.bệnh viện từ dũ và mỹ đức không nhận làm nữa vậy cho tôi hỏi trường hợp tôi có làm được ở bv tâm anh k ạ.xin cảm ơn

  Trâm Trần Official May 9, 2020 6:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *