Sự huyền bí của vị ảo thuật gia siêu đại – Dynamo Phần 2 (full HD)

May 26, 2020Dynamo là ai là câu hỏi khiến rất nhiều người tò mò sau khi xem những màn trình diễn khó tin đến kỳ lạ và mang màu sắc bí hiểm của anh. Hãy cùng tìm hiểu về Dynamo để khám phá thế giới bí…
Dynamo là ai là câu hỏi khiến rất nhiều người tò mò sau khi xem những màn trình diễn khó tin đến kỳ lạ và mang màu sắc bí hiểm của anh. Hãy cùng tìm hiểu về Dynamo để khám phá thế giới bí ẩn của người đàn ông đại tài này.

Dynamo là ai và tại sao lại có thể làm được những điều mà đến cả khoa học cũng không thể lý giải được như vậy là câu hỏi mà đến nay thế giới vẫn có câu giải đáp bởi anh chàng này đã từng khiến thế giới điên đảo trước những màn ảo thuật kỳ dị.

Dynamo là ai?
Là một nhà ảo thuật gia đại tài nhưng người ta thường nói Dynamo làm ma thuật chứ không phải ảo thuật. Bởi bất kỳ màn trình diễn nào của anh chàng trẻ tuổi tài cao này đều khiến người xem há hốc miệng kinh ngạc và nó vượt qua cả giới hạn của khoa học.

Ảo thuật gia Dynamo có tên thật là Steve Frayne, năm nay 31 tuổi và được sinh ra tại Bradford, Anh. Ngay từ nhỏ, Dynamo đã có một niềm đam mê bất tận với bộ môn ảo thuật này, anh bắt đầu học những kỹ xảo ảo thuật nhỏ từ ông nội rồi dần dần phát triển và trở thành một ảo thuật gia đại tài như ngày nay. Dynamo đã từng khiến cả đoạn phố bên sông Thames, cạnh nhà quốc hội ở London, Anh trở nên náo loạn bởi trò ảo thuật mang màu sắc ma quái của mình khi thể hiện tài năng “khinh công”, đi chân trần trên mặt nước sông Thames như đi trên đường bộ mà không dùng bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

Dynamo còn có cả một chương trình truyền hình nổi tiếng thu hút lượng người xem khủng mang tên Dynamo Show: Magician Impossible. Trong chương trình này, Dynamo đã đưa khán giả đi từ kinh ngạc đến thán phục bằng một loạt những màn ảo thuật khó tin như biến giấy thành tiền, tháo kính người trong ảnh, bỏ một chiếc di động vào chai bia hay kéo dây chuyền xuyên qua cổ. Đặc biệt hơn cả Dynamo còn từng làm người hâm mộ phát sốt khi có thể biến tuyết thành kim cương. Điểm khiến khán giả nể phục ở vị ảo thuật gia đại tài này đó là anh không biểu diễn trên sân khấu mà sẵn sàng phô diễn tài năng của mình trước mắt mọi người và ngay trên đường phố.

Mỗi một video ảo thuật của Dynamo đưa lên đều nhận được hàng triệu lượt thích, chia sẻ cũng như bình luận trên cộng đồng mạng xã hội. Có người từng cho rằng Dynamo không chỉ là ảo thuật gia mà anh đã sử dụng công năng đặc dị và huyền bí của mình để biểu diễn những màn ảo thuật kinh ngạc đến vậy và để che mắt mọi người thì Dynamo đã lấy tên là “Ảo thuật”.
Một người khác cũng đã bình luận: “Theo tôi Dynamo không phải là người bình thường, chính xác hơn là anh ta có phép thuật bởi anh ta đi khắp nơi, đến bất cứ chỗ nào để biểu diễn không cần nhờ sân khấu hay những ánh đèn” hay “Thật là tuyệt vời, theo mình thì không phải Dynamo ảo thuật đại tài mà đúng hơn là Dynamo ảo thuật siêu đại tài”.

Hãy cùng xem video tổng hợp lại những màn ảo thuật của Dynamo, bạn mới nhận thấy rõ nét sự huyền bí của vị ảo thuật gia siêu đại tài này. cung kênh tâm linh và khoa học nhé!

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/bat-dong-san/

All Comments

 • Đây là phép thuật ..ảo diệu

  Hieu Hieu May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Riêng cái xuyên qua cửa kính là biết ngay là cũng một người dưng

  Son TV May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Is he an ordinary person?

  NĐK Game May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Ước 1 lần gặp a ấy ngoài đời thôi
  Idol dynamo

  manh tiền đô May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Anh la người sieu năng luc

  Phuong Olwen vlogs May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • admin ơi biết đoạn nhạc 36:00 ko? xin vỚI, AI BIẾT CHỈ VỚI NGHE ĐÃ QUÁ

  MultiDeVN May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Gái Anh xinh vãi

  J-Special VN May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Thật hay giả vậy ai nói cho tui đi

  mèo TV May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • 3:15 tay trái anh ấy để đồng xu vào vai của anh da đen

  LãoTam FF May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Một tài năng phi thường vượt xa con người và khó có lời giải thích. Quá tuyệt vơi

  minh tri hieu May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Người nào dc mời để biểu diễn cùng toàn người của nó thôi

  Tây Lai May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • Dynamo cứ làm mình liên tưởng tới chim cánh cụt của gotham ấy nhỉ

  Lê Mỹ Dung May 26, 2020 5:50 pm Reply
 • 3:29 :))

  nguyen duy May 26, 2020 5:50 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *