Review Giá cắt cổ Áo mưa bộ Taichi Rsr046 nhẹ 800g chính hãng Nhật Bản, sản xuất Myanmar

May 8, 2020Mua Cod tại:
Xem giá tại :
Tư vấn size tại:

Áo mưa bộ #TAICHI #RSR046 cao cấp
Áo mưa bộ cao cấp được Tài Đạt nhập khẩu từ hãng RS TAICHI của #Nhật với chất lượng tuyệt vời, chống thấm tuyệt đối bằng công nghệ phủ #Polyurethane hoặc PVC ở lớp bề mặt vải. Bên cạnh tính năng chống thấm, áo mưa bộ TAICHI RSR046 giúp người mặc thoải mái hoạt động cũng như dễ dàng khoác ngoài bộ giáp khi đi xe máy.

Bộ áo mưa TAICHI RSR046 có thể gấp gọn lại thành chiếc gối tiện dụng mang đi. Ngoài ra, áo có chiếc túi nhỏ có nắp có thể đựng các vật dụng linh tinh đỡ bị mất.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/lam-dep/

All Comments

  • À em quên.
    Mong ace bên mình luôn cố gắng giữ gìn sức khoẻ vượt qua mùa dịch này nha. <3. Em vẫn chưa huỷ sud từ đó đến giờ đâu ạ 😘😘

    chính huỳnh May 8, 2020 10:01 pm Reply
  • Hello shop Tài Đạt ạ em đã theo dõi kênh của mình rất lâu tính ra là gần 4năm rồ đó ạ, em còn nhớ kênh của mình còn đăng lên những clip phượt của các anh chị rồi review nón, lúc nào em đi học về cũng dành chút thời gian của mình để xem clip phượt vui gì đâu á, hay là những thứ khác nữa nhưng từ khi kênh của mình bị hack hay là bị spam gì đó em cũng ko biết nữa, giờ chỉ là up lại những clip cũ của shop lên lại rồi lâu lâu có clip mới nhưng ít ân tượng như hồi em từng xem nữa, nên em thấy hơi buồn cho kênh của mình đó ạ, do tại vì kênh của mình em rất thích clip mà đi phượt đó ạ, nhìn phê vl ra luôn. Em chỉ mong kênh của mình được như xưa thì hay biết mấy lúc nào cũng mở ra xem có clip coi không😭😭.

    chính huỳnh May 8, 2020 10:01 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *