MV GHEN CÔ VY – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH VĨNH PHÚC version 2

April 23, 2020Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, mỗi người dân là một chiến sĩ. Với tinh thần chống dịch như chống giặc, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh và Ngành Y tế, các chiến sĩ áo blouse trắng của Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc luôn tiên phong trong phong trào Phòng dịch và Dập dịch.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, Chúng tôi thực hiện MV Ghen cô vy với mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng, để chúng ta cùng chung tay chống dịch COVID-19 (hay còn gọi là SARS-CoV-2).

Bản thân là những người Bác sĩ, Điều dưỡng và Nhân viên y tế, vốn chỉ quen thuộc với công việc hàng ngày là khám bệnh và điều trị, nhưng hưởng ứng lời kêu gọi của Đất nước và sự ủng hộ của Lãnh đạo Bệnh viện, chúng tôi đã thực hiện MV này với mong muốn ca khúc có thể truyền lửa và làm vơi bớt những căng thẳng, mệt nhọc cho những chiến sĩ tuyến đầu của cuộc chiến.

Đồng thời, là lời kêu gọi cộng đồng – chúng ta hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh theo khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn và lan toả những điều tốt đẹp để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Việt Nam ta quyết thắng bệnh dịch!

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *