Khống chế 8X mang xăng phóng hỏa Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi .

May 2, 2020hãy like video và đăng ký kênh để nhận thông tin mới nhất và chính xác.
Khống chế 8X mang xăng phóng hỏa Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi .
Người đàn ông 37 tuổi có biểu hiện tâm thần, nghiện ma túy và nhiễm HIV cầm dao, mang xăng đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đập phá và phóng hoả.
Chiều 6/4, Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: Lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Đinh Văn Máy (37 tuổi, ngụ xã Sơn Kỳ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) khi người này mang xăng đến đốt phòng khám Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.
Theo đó, khoảng 15 giờ chiều 6/4, trong lúc các y bác sĩ đang trực tại phòng khám Khoa cấp cứu thì đối tượng Máy cầm 2 con dao tự chế, người nồng nặc mùi xăng bất ngờ xông vào chửi bới, cho rằng bệnh viện từ chối chữa bệnh cho mình rồi đập phá máy tính và một số thiết bị y tế.
Trước thái độ hung hăng của Máy, các y bác sĩ đã tại bệnh viện phải tháo chạy.
Nhận tin báo, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt, khống chế bắt Máy vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
Lúc này, Máy bất ngờ tưới xăng lên khu vực khám bệnh của bệnh viện rồi châm lửa đốt. Sau đó, đối tượng Máy chạy lên tầng 2 của bệnh viện thì bị lực lượng 113 ập vào khống chế, bắt giữ.
Ông Huỳnh Giới – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, cho biết: “Máy có tiền sử nhiễm HIV, nghiện ma túy, có giấy chứng nhận tâm thần và thường xuyên trộm cắp ở bệnh viện”.
Cách đây mấy ngày, Máy được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tuy nhiên, sau khi thăm khám, các bác sĩ thấy Máy có biểu hiện tâm thần nên chuyển qua Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Ngãi điều trị.
“Rất may thời điểm ấy không có bệnh nhân khám bệnh tại phòng và các y bác sĩ kịp thời tránh nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, một số tài sản có giá trị bị hư hỏng, thiệt hại khoảng 10 triệu đồng “, ông Giới nói.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

 • cùng dân tộc hre

  Thỷ Đinh Thành May 2, 2020 6:57 am Reply
 • Ghê nha ban oi

  hrun vlog81 May 2, 2020 6:57 am Reply
 • Good good

  Zahra a kitchen May 2, 2020 6:57 am Reply
 • kinh quá
  nó đủ thứ bệnh luôn

  Nga Lê Thị May 2, 2020 6:57 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *