Khoa Khám bệnh BVĐK Quảng Nam

April 17, 2020Bệnh viện đa khoa tỈnh Quảng Nam sau gần một năm cải tạo và xây dựng cùng một lúc khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu, Phòng mổ Cấp cứu và đơn vị Thận nhân tạo đến nay đã hoàn thiện. Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2014 chính thức đi vào hoạt động.
Khoa Khám bệnh Bệnh viện đa khoa tinh Quảng Nam được xây dựng 2 tầng, khang trang theo một mô hình khép kín, gồm 16 phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa: Mắt, RHM, TMH, Sản, Đông y, Ung bướu, HIV… Đặc biệt triển khai năm phòng khám Nội gồm: Nội Tim mạch, Nội tổng hợp, Nội Tiêu hóa, Nội thận và Y học nhiệt đới, ba phòng khám Ngoại gồm: Ngoại Tiết niệu, Ngoại Chấn thương, Ngoại Tiêu hóa.
Các xét nghiệm cận lâm sàng được trang bị máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ cho chẩn đoán như : Xét nghiệm máu, Sinh hóa, Siêu âm tim, Siêu âm tổng quát, đo Điện tim, Chụp X.Quang. Đặc biệt Nội soi dạ dày, đại tràng, đo Điện não đồ, chụp CT Scanner 16 lát cắt, Chẩn đoán tế bào học, … cũng có mặt ngay tại khoa Khám tạo thành một mô hình khép kín rất tiện lợi cho người bệnh.
Đến với khoa Khám bệnh BVĐKQN, người bệnh được tiếp cận với một đội ngũ nhân viên y tế trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết. Các bác sỹ tại các phòng khám trên 90% là sau đại học, nhiều bác sỹ CKI, CKII, Thạc sỹ, Tiến sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và yêu nghề.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *