Giới thiệu Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh

April 19, 2020GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VŨ ANH

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh được xây dựng theo mô hình Bệnh Viện – Khách Sạn hiện đại với 200 giường bệnh, diện tích sử dụng hơn 10.000m2, trong khuôn viên xanh rộng và thanh bình. Tất cả các phòng điều trị nội trú hoặc trong ngày tại Vũ Anh đều được xây dựng theo tiêu chuẩn “khách sạn 5 sao” với các phòng bệnh đơn, được thiết kế để có ánh sáng tự nhiên, có phòng tắm và vệ sinh sang trọng, bố trí giường hoặc ghế sofa cho người nhà ở lại qua đêm với bệnh nhân.

Tất cả các buồng bệnh đều được trang bị TV, đường truyền Internet, hệ thống báo gọi y tá trung tâm, điện thoại, hệ thống tủ ốp tường để quần áo, tư trang. tất cả các giường bệnh đều được trang bị hệ thống cấp Oxy và khi nén y tế.
Không gian sang trọng và ấm cúng của phòng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với những bệnh nhân đến Vũ Anh. Bệnh nhân sẽ dễ dàng cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng cũng như sự riêng tư và ấm cúng của không gian không gian nội thất, Họ đã tìm thấy sự thư thái trong lành khi nằm ở đây.
Bệnh viện cũng có 12 phòng bệnh chất lượng cao (VIP) và 2 phòng bệnh tiêu chuẩn cao cấp để phục vụ các bệnh nhân có yêu cầu. Phòng Vip được thiết kế gọn gàng với bộ bàn ghế đơn giản hướng ra vườn. Nội thất được thiết kế ấn tượng với mục đích mở rộng tầm nhìn ra khu vườn ngoài, cũng đem không gian xanh vào trong phòng.

XEM THÊM:
THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP LEGRAND, SCHNEIDER, GE:
NỘI THẤT NHÀ HÀNG:
Facebook GIAHU CORP:
Twitter GIAHU CORP:
Pinterest GIAHU CORP:

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

  • http://vuanhhospital.com.vn/detal/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vu-anh-dcwdipdnfi

    Khánh Hòa Hoàng April 19, 2020 6:46 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *