ANTG | Choáng váng nữ sinh đánh hội đồng xé áo lột đồ bạn học | Kỹ năng thoát hiểm: Làm gì khi bị đánh hội đồng
Thời gian gần đây các vụ việc nữ sinh, nam sinh bị đánh hội đồng hay những người dân “tự xử” bằng cách đánh hội đồng diễn ra liên tục và phổ biến khiến toàn xã hội rất bất bình. Đặc biệt những hình ảnh như vậy lại được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Có thể nói đây chính là một hiện tượng đáng buồn trong xã hội cần phải lên án. Tuy nhiên khi bị dồn vào thế đường cùng, nạn nhân cần phải làm gì để tự vệ? Mời các bạn xem video hướng dẫn thoát nạn khi bị đánh hội đồng của ANTV qua các tình huống sinh động và lời khuyên bổ ích của các chuyên gia.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#kỹnăngthoáthiểm #bạolựchọcđường #đánhhộiđồng
Nguồn: https://acemaxsindonesia.com
Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/lam-dep/
All Comments
Đánh vậy nhục lắm
Nó mà gặp tao tao hiếp hết
Tuổi trẻ tài cao
Nhình mà tao tức á tao 29
Đạo đức suy đồi, ko biết đây có có phải hệ luỵ của nền giáo dục ko?
Tao đã hứa với ba năm nay sẽ không sát sinh
Tao vào vì cái hình
Ghê quá
Luật vn nếu không sữa đổi thì nền giáo dục vn không còn gi để mất
Máy con chó tao mà ở đó tao đánh chết mẹ
Một xã hội quá xuống cấp!Một nền giáo dục giáo điều quá nguy hiểm.Trách nhiệm này thuộc về ai!!
Những loại này thì túm giò vật vô gốc cột
Mấy con giặc cái này gặp mẹ mày thì mày biết thế nào là đấm với đá.
hành hạ nó quá
Ko solo đi cứ chó đàn nhục thế nhỉ :))
tui cũng vậy
Tao mà thấy nó đánh nhau tao lôi kéo nó về
Tao đánh cho nó chết luôn mẹ nó
Sao ko đập lại chết mẹ nó lun
Can đuoi hoc vinh vien va bo tu nhat la con gai. Cac a noi thi de con cac ban tre ko dam dung vao nhung con soi nay . Co biet trc dc dau ma bao ai?
Phai su ly ngiem khac nhung ke bao hanh
tôi nghĩ bộ giáo dục lên phê duyệt thay đổi 12 năm học thành 14 năm. dành 2 năm học nhân cách đạo đức làm người chỉ học một môn làm người. không học môn gì khác. nếu được như vậy các em xẽ thành người tử tế hơn rất nhiều.
Cái bọn này uong công cha mẹ làm lụng cực khổ để nuôi chúng ăn học, mong sau này chúng nên người và trở thành một con người từ tế giúp ích cho gd và xh .
Thế mà nó cứ xử với bạn cùng trường một cách vô văn hóa, vô nhân tính, giống những con thú hoang ở rừng vậy đó mấy bác… 😅😅😭😭💔💔❣
Pháp luật bó tay. Com
Tức thật tao mà là mấy đứa bị đánh tao đánh lại cho mà xem
Ác như quỷ dữ 😡
Đuổi cổ bọn cặn bã của XÃ hội này đi
Có cho đem dt vào trường dc đâu mà gọi hả a CA
Đéo mẹ bị đánh hội đồng vùng vẫy lên phang bọn nó dù gì kết quả mình vẫn là người thua cuộc nhưng bù lại bọn nó it nhất cũng bị thương một ít còn đỡ hơn để cho bọn nó đánh
Con mẹ tụi bây ra đây tao bắn ko trượt phát nào đó các con ăn cức khốn nạn
Àk 2 đứa này ghen tuông sao mầy lấy bạn trai tao hi
Mấy đứa mà không được cha mẹ dạy dỗ mới như vậy chứ chúng ta là những người được cha mẹ dạy dỗ
Bon oc lon
Mik ở kiên giang huyện giồng riềng..mik học cấp 2 rồi nhưng vẫn ko thấy ai như bạn nữ tiểu học như trên… Như thế thì thôi ăn học lm gì cho tốn tiền cha mẹ….
Dkmm tui no đánh hoi dong thi gioi chu kiu 1 vs 1 ell dam dau nhut la tui dau
Loại đánh người khác vậy thì điều tra gì nưạ chứ nhất là cái lớp đi đánh ghen ấy thì cho vào tù mà ngồi chứ
Nhờ sự giáo dục của đảng đấy
Theo tôi hiểu do ban giáo dục. Văn Hóa trung ương. Không cho chương trình luật vi phạm nhân quyền vào học đường. Nếu có rồi những người này phạm pháp nặng.
Phương pháp giáo dục từ thủa nhỏ ngồi trong mẫu giáo cho tới Đại học. Nhà nước cho chương trình nhân quyền vào sách giáo khoa. Để chúng biết về luật. Khi hiểu rồi cố tình thi hành án nặng.
T nhìn mấy đứa con gái mà t tức
Sao v chứ có tới 3 ng lận mà
Gặp t m đáh t. T éo sợ đè nó ra súc luôn
Trước khi trách học sinh thì "người lớn" phải xem lại chính mình làm hết trách nhiệm chưa ?
KÉO ĐÀN EM ĐÁNH
CHÓ
Chac o thanh hoa nghe an roi, chuyen thuong ngay o huyen
Tôi khuyên các bn nên đi hc võ giống tui
Nêu ai đanh tôi hôi đông thi tôi se goi anh em cua tôi sem no con dam bat nat ngươi khac nưa không😉😉😉😉
T nghĩ thay vì đánh nhóm nữ đó nên cho nó làm phò miễn phí
nghe noi xam la gioi lam cong an chuyen qua dang vay ma k giai quyet dc thi nghi lam cong an het di chi gioi la cai mom