Cách Download Subnautica

May 26, 2020Link

_Subnautica là một thế giới mở, dưới nước thăm dò và trò chơi mạo hiểm hiện đang được xây dựng tại Worlds Unknown , các nhà phát triển độc lập phía sau chọn lọc tự nhiên 2 .

_Sau khi vụ tai nạn hạ cánh trên một thế giới đại dương xa lạ, cách duy nhất để đi là xuống. đại dương Subnautica gồm từ mặt trời ướt đẫm rạn san hô cạn đến chiến hào nước sâu nguy hiểm. Quản lý nguồn cung cấp khí oxy như bạn khám phá Rừng Kelp, cao nguyên, rặng san hô và quanh co hệ thống hang động. Nước chứa những cuộc sống: Một số hữu ích, nhiều của nó có hại.

_Sau khi thức dậy trong cuộc sống Pod của bạn, đồng hồ là ticking để tìm nước, thực phẩm, và để phát triển các thiết bị bạn cần phải khám phá. Thu thập các nguồn lực từ các đại dương xung quanh bạn. dao Craft, đèn chiếu sáng, thiết bị lặn và mô tô nước. Liên doanh thức sâu sắc hơn và hơn nữa để tìm nguồn tài nguyên hiếm hơn, cho phép bạn để xây dựng các hạng mục nâng cao hơn.

_Xây dựng căn cứ trên đáy biển. Chọn bố cục và các thành phần, và quản lý thân-vẹn như chiều sâu và tăng áp suất. Sử dụng cơ sở của bạn để lưu trữ tài nguyên, xe, đỗ xe, và bổ sung đồ oxy như bạn khám phá đại dương rộng lớn.

_Các đại dương chứa những cuộc sống: Sử dụng các hệ sinh thái để giúp bạn. Lure và đánh lạc hướng một sinh vật nguy hiểm với một con cá tươi, hoặc chỉ đơn giản là bơi nhanh như bạn có thể để tránh nghiến hàm răng của kẻ săn mồi chuyển vùng.

_Xây dựng một áp Re-Active chống nước Nanosuit, hoặc TÔM Suit, và khám phá chiều sâu cực và nhiệt. Sửa đổi phù hợp với khoan khai thác, phóng ngư lôi, pháo đẩy, móc sắt và nhiều hơn nữa.

_Khi mặt trời lặn, những kẻ săn mồi đi ra. Các đại dương là không khoan nhượng của những bất ngờ bắt gặp trong bóng tối. Các khu vực an toàn để khám phá trong ngày trở nên nguy hiểm vào ban đêm, nhưng cũng cho thấy một vẻ đẹp mà những người trốn khỏi bóng tối sẽ không bao giờ nhìn thấy.

_hệ thống hang gió dưới đáy biển, từ những đoạn ngột ngạt tối để hang thắp sáng bởi cuộc sống sinh học phát quang. Khám phá thế giới dưới đáy đại dương, nhưng xem mức độ oxy của bạn, và chăm sóc để tránh các mối đe dọa ẩn trong bóng tối.

_Nhận thông tin cập nhật hàng tuần hoặc hàng ngày, nhìn thấy những gì mà nhóm phát triển đang làm việc trên, xem nhật ký thay đổi theo thời gian thực, và đưa ra phản hồi từ bên trong các trò chơi. Phát triển Subnautica Early Access là mở, và đội ngũ phát triển muốn nghe từ bạn.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/tong-hop/

All Comments

 • ban oi window 7 tai dc ko

  HoàngVN MC May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • tổng mất 4.9 GB

  Vietsub Fans May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • 32bit duock.o

  Anh Gamer May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • win may thi choi dc vay

  1 1 May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • dm no lam tao mat giao dien coc coc roi

  I'm Duy May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • sao mình vào game rồi mà không vô dc rồi đứng màn hình luôn vậy

  Thoai Vuong May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • e tải đc rồi nhưng khi vào nó vào lâu lắm luôn với lại ko có cái % ở phần loading world

  mlem Công an chính tả May 26, 2020 6:25 pm Reply
 • e đăng kí r xong đăg nhập nó ghi Đăng nhập thất bại

  Chưa kích hoạt tài khoản
  Vui lòng kiểm tra Email

  mlem Công an chính tả May 26, 2020 6:25 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *