Bệnh Viện Đa khoa Phúc Lâm

April 29, 2020Tiên phong đưa các mô hình khám chữa bệnh mới vào Việt Nam, Tập đoàn Y học Phúc Lâm đã kiến tạo riêng một con đường đi cho mình nhằm tạo nên những lợi thế khác biệt với điểm nhấn về “công nghệ” và “y đức”. Tiếp tục những thành công, Phúc Lâm đang tập trung đầu tư mạnh hơn cho dịch vụ khám chữa bệnh bằng việc xây dựng một bệnh viện hiện đại nhất miền Bắc, đồng thời mở rộng sang một số hoạt động khác như cung cấp thiết bị vật tư ngành y và xử lý rác thải bệnh viện nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị riêng có để đi lên mô hình một tập đoàn y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Những nỗ lữ của Phúc Lâm cho thấy thương hiệu này luôn muốn vượt ra khỏi những ràng buộc của bối cảnh dịch vụ khám chữa bệnh ở Việt Nam để tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, một con đường phát triển đón đầu tương lai.
Phúc Lâm là một thương hiệu trẻ trong lĩnh vực y tế nhưng có tốc độ tăng trưởng nhanh nhờ việc lựa chọn một chiến lược phát triển rất khác biệt, sáng tạo và mạnh mẽ. Được thành lập từ năm 2000 với tiền thân là một phòng khám nhỏ tại 103 Lệnh Cư – Khâm Thiên- Hà Nội, đến năm 2010, Phúc Lâm đã trở thành tập đoàn với 8 công ty thành viên, vận hành hai bệnh viện (một bệnh viện đa khoa quốc tế Phúc Lâm quy mô 500 giường và một bện viện di động lớn nhất miền Bắc), một show-room thiết bị vật tư ngành y và hàng chục cơ sở khám chữa bệnh công nghệ cao tại các tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc. Trong 10 năm hình thành và phát triển (11/8/2000-11/08/2010), Tập đoàn Y học Phúc Lâm đã định hình được hướng đi khá rõ rệt với chiến lược tăng trưởng không ngừng của Phúc Lâm dựa trên ba điểm chính mà doanh nghiệp này tập trung khai thác, đó là:
1. Tiên phong trong những mô hình khám chữa bệnh kiểu mới theo hướng: chất lượng cao, công nghệ hiện đại, tiếp cận đến tận nơi khách hàng đang có nhu cầu và phục vụ người bệnh không chỉ vì mục tiêu kinh doanh, mà còn vì mục tiêu nhân đạo và cái tâm với nghề.
2. Nhấn mạnh đến vai trò của công nghệ là một yếu tố chọn lựa và là lợi thế cạnh tranh về dịch vụ.
3. Hình thành một chuỗi kết hợp các lĩnh vực khác nhau để chúng củng cố lẫn nhau và tạo nên những giá trị mới khác biệt.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

  • Bộ phim này hoàn thành đã gần 3 năm nhưng đến nay Nguyễn Hoàng Long – Chủ tịch Tập đoàn y học Phúc Lâm vẫn chưa thanh quyết toán hết tiền làm phim cho đối tác. Đây là một thằng lừa đảo không có danh dự không xứng đáng là một thằng Chủ tịch – Đồ mất dạy

    Vinh Le April 29, 2020 3:17 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *