Bạn Có Bế Tắt Khi Học Ngành Ngôn Ngữ Anh?

June 13, 2020Bạn Có Bế Tắt Khi Học Ngành Ngôn Ngữ Anh?
Quà tặng đặc biết, Khóa Học Miễn Phí 100% ” Trị Mất Gốc Tiếng Anh”,giúp các bạn có thể tự mình xây dựng lại một nền tảng thật tốt, để không còn bế tắt nữa.
Inbox Facebook thầy ” Khóa học miễn phí” để đăng ký học ngay nhé

Có thể đăng ký trực tiếp qua zalo: 0707676367
——————————————————–
✅NGƯỜI ĐI LÀM HỌC LÂU NĂM MÀ VẪN CHƯA GIỎI, ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP?
✏️Khoá Học 60 Ngày Đột Phá Tiếng Anh Cho Cấp Quản Lý
✏️Thầy Adam Nguyen Đào Tạo 1 kèm 1.
✏️Luyện đúng quy trình 30 Ngày, mỗi ngày 60′ không lên trình được hoàn tiền 100%.
📌Inbox thầy để nhận thông tin chi tiết:

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/giao-duc/

All Comments

 • nếu cần ý kiến phản biện cho ý kiến của video này thì cứ direct mình. Mình coi clip này chơi thôi chứ mình phản đối tới 80-90%

  Sang Nguyễn Ngọc Trần June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Em đang tính vào ngôn ngữ anh luôn 😭

  dnnminh June 13, 2020 5:13 am Reply
 • có ai học đại học sài gòn k cho e hỏi thăm với ạ!

  Minh Nguyệt June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Thầy làm em sợ á thầy. Mới xét tuyển nna luôn :))))))

  Annie Annie June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Không giỏi tiếng anh thì có thể học được ngành ngôn ngữ anh không ạ ? Em đang có dự định học ngành này và kết hợp học trung tâm.Và có những khó khăn gì trong quá trình học không ạ,
  Em 2k2 sắp thi đh đến nơi rồi mà hoang mang quá anh chị ơi 😭😭

  Mange Ev Bill June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Em mới học năm nhất NN Anh và đang cảm thấy chán thật sự đó thầy. Nó dần trở nên học thuật và khó khăn hơn, thuyết trình thì như cơm bữa haizzz

  Bambie T June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Mình comment về việc chọn học ngành ngôn ngữ Anh vì đam mê hay vì dễ xin việc nhé!
  – Thứ nhất khỏi phải bàn cãi: những bạn học sinh chuyên Anh của các trường THPT chuyên khi xét vào đại học thường các bạn hay chọn Ngoại thương, hay những bạn yêu thích ngôn ngữ Anh thì tiếp tục học ở các trường có tiếng như Đại học Hà nội, Đại học ngoại ngữ (ĐHQG HN), sư phạm Tiếng Anh (các trường sư phạm lớn), hoặc ở tpHcm có ĐH KHXH và nhân văn, ĐH sư phạm Tp.HCM,…Thì rõ ràng các bạn này bản chất đã giỏi, học chuyên Anh thì đầu vào đầu ra Tiếng Anh tốt thì không cần phải bàn cãi. Cơ hội việc làm trái ngành hay đúng ngành sau khi ra trường thì nói chung thấy các bạn đều khá thành công.
  – Có những trường top trên đặc thù về kĩ thuật như Bách Khoa HN, sư phạm kĩ thuật tphcm(Tiếng Anh kĩ thuật(, nhóm ngành kinh tế : Đh ngân hàng tphcm, kinh tế tphcm, marketing, đại học thương mại hà nội, học viên tài chính,….(Tiếng Anh thương mại) >> trường nổi tiếng, thu hút sinh thí sinh giỏi, cũng là ngôn ngữ Anh, nhưng họ chỉ chuyên sâu Tiếng Anh về kinh tế hoặc kĩ thuật, cũng như giảng viên chất lương tốt từ những trường này.
  – Còn ngành ngôn ngữ Anh của các trường top dưới, hoặc dân lập,…đào tạo ngôn ngữ Anh, và thường chỉ có 2 định hướng giảng dạy và tiếng Anh thương mại. Mà nhóm thí sinh này, thường chọn theo phong trào, hoặc theo cách suy nghĩ ở quê học ra trường dễ xin việc, làm nghề gì cũng được….Đây là nhóm cần phải tư vấn có nên học ngành NNA hay không? các bạn ra trường chỉ có Tiếng Anh để đi làm và chuẩn đầu ra nhiều trường quảng cáo đảm bảo C1 nhưng nếu các bạn thi IELTS 7,0 nộp chứng chỉ để ra trường là hơi căng^^
  – Cuối cùng hoc tiếng Anh ở trung tâm hay học ngành cử nhân ngôn ngữ Anh :dĩ nhiên 4 năm học chuyên ngành ngôn ngữ Anh, bạn phải học văn hóa Anh/ Mỹ, Âm vị học, cú pháp học, dẫn luận ngôn ngữ…..nếu đi làm cty bạn đâu có cần, bạn chỉ cần khi phỏng vấn gây ấn tượng là nói lưu loát, phát âm rõ, giao tiếp tốt,…..Các bạn thử search những công ty, tập đoàn lớn trên cac trang tuyển dụng như vietnamworks, carrerlink, kiemviec,….người ta có tuyển ứng viên ngành ngôn ngữ Anh không hay tuyển ứng viên có chuyên ngành + điều kiện tiếng Anh tốt/ vi tính, kĩ năng khác/….

  Công Thịnh June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Em đang học ngôn ngữ Anh năm nhất, chuyên ngành Business English đây ạ….xin thầy cho lời khuyên sau khi ra trường ạ…huhu

  Hi_mynameismanh June 13, 2020 5:13 am Reply
 • bạn có lớp nào ít tiền dành cho người già muốn bắt học tiếng Anh không vậy thầy?

  Thicuc Do June 13, 2020 5:13 am Reply
 • .

  Thicuc Do June 13, 2020 5:13 am Reply
 • 😊😃

  Vy Nguyễn June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Cho e hỏi học ngôn ngữ Anh chỉ dạy được trung tâm đúng ko , chớ ko dạy được ở trường đúng ko ạ

  Lộc Tân June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Bế tắt là gì ạ? Giờ em mới biết có từ bế tắc thôi

  Bí Mật June 13, 2020 5:13 am Reply
 • 2k2 và k biết chọn ngành nào

  thu thu June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Anh ơi em tìm hiễu thấy khi học ngôn ngữ anh phải chọn thêm học 1 ngôn ngữ khác mà nếu học ngôn ngữ kia không tốt thì có trượt thi hay sao ko ạ :(( em hoang mang quá vì cứ nghĩ ngôn ngữ anh là học mỗi tiếng anh

  Keri BU June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Ngành ngôn ngữ Anh có thực sự hot và dễ tìm việc như quảng cáo??? Mình xin phân tích một số điểm sau để các em sinh viên có định hướng và suy nghĩ, tính toán khác.
  – Nếu học phổ thông bạn là người yêu thích ngôn ngữ Anh thực sự và muốn học sâu hơn về Tiếng Anh hàn lâm, và đủ khả năng đậu vào ĐH sư phạm tphcm hoặc ĐH khoa học xã hội & nhân văn tphcm là 2 môi trường lý tưởng nhất để học và phát triển sâu hơn về ngành này.
  – Nếu yêu thích công việc giảng dạy Tiếng Anh, thì bạn chọn Sư phạm Tiếng Anh của Đại học sư phạm tp.HCM hoặc đại học Sài Gòn, hoặc hệ Cao đẳng sư phạm Tiếng Anh của CĐ sư phạm trung ương tp.HCM
  – Nếu bạn chọn học Ngôn ngữ Anh để dễ tìm việc sau khi ra trường thì bạn hãy suy nghĩ lại. Những năm gần đây, điểm chuẩn của một số trường ngành ngôn ngữ Anh thường lấy cao hơn những ngành khác và chỉ tiêu tuyển vào cũng nhiều hơn, thường là những trường dân lập, tuyển bù lại cho những ngành khó tuyển. Một số trường thay nhau quảng cáo ngành ngôn ngữ Anh dễ tìm việc, nhưng tương lai thất nghiệp nhiều đấy, vì giờ ra đường ai cũng có thể sử dụng Tiếng Anh cũng như sử dụng trong công việc được và tương lai thế hệ trẻ sẽ giỏi hơn nữa. Vì ngành tiếng Anh các trường đại học rất dễ đào tạo và mở ngành, không tốn nhiều chi phí trang thiết bị máy móc nên hiện nay trường đại học nào cũng có ngành này. Trước kia mình học mỗi khóa tuyển sinh viên thường 2 lớp khoảng trên 100 sinh viên, nay mỗi khóa ngành ngôn ngữ Anh tuyển 9 lớp.
  Ngành ngôn ngữ Anh, 4 học kì đầu các bạn tập trung học 4 kĩ năng Reading, Speaking, Writing, Listening (levels 1 -4), sang năm thứ 3 các trường thường có 2 hướng cho sinh viên : Tiếng Anh giảng dạy và Tiếng Anh thương mại.
  Tiếng Anh thương mại chủ yếu học cưỡi ngựa xem hoa về thương mại, cách viết mail thương mại, tiếng anh văn phòng linh tinh….và những giảng viên của khoa ngoại ngữ của các trường liệu có kiến thức chuyên sâu về kinh tế thương mại? và sinh viên tốt nghiệp dễ tìm việc, nhưng chỉ ở những cty vừa và nhỏ, những vị trí quan trọng không ai tuyển sinh viên chỉ tốt nghiệp ngôn ngữ Anh cả; các bạn thủ search như trang tìm việc nổi tiếng như Vietnamworks, carrerbuilder,…
  Tiếng Anh giảng dạy, tốt nghiệp xong ra trường đi dạy trung tâm và hầu như dạy Kids…và liệu có cửa bước vào trường công lập dạy….nếu tốt nghiệp giữa đại học ngôn ngữ Anh kèm theo nghiệp vụ sư phạm và cao đẳng sư phạm Tiếng Anh, ứng tuyển dạy Anh văn cấp THCS thì dĩ nhiên cao đẳng sư phạm ưu tiên trước, còn hiện tại giáo viên Tiếng Anh tiểu học còn thiếu vì hầu như rất hiếm hoặc chưa có trường đào tạo sư phạm Tiếng Anh Tiểu học nên nếu muốn có 1 suất vào trường công (lương thấp nhưng được cái dày kèm) thì chỉ vào cấp 1.
  Bạn vào trường quốc tế dạy ư? Nghe sang chảnh chắc lương cao, bóc lột chất xám cũng nhiều nha; còn trẻ năng động, sáng tạo, rồi sau đó 5-10 năm làm việc thì có tuổi, đâu còn năng động sáng tạo nhiều nữa cộng thêm tăng lương 5-10% / năm, mà còn xét lên xét xuống, đồng tiền thì trượt giá, mà lứa tuổi trẻ mới ra trường thì lương cao hơn >> môi trường quốc tế là giáo viên càng lớn tuổi là tự đào thải; trong khi đó học sinh trường quốc tế mà lên cấp 3 là giáo viên speaking không lại học sinh rồi.
  Ai hỏi đi dạy Anh văn chắc giỏi lắm, nhiều khi chưa biết format đề thi IELTS sao luôn, hoặc nghe ai có IELTS 6,5 – 7,0 là giỏi rồi đó nha. Mà nhiều trường đào tạo, sinh viên ngôn ngữ Anh không lấy nổi IELTS 6,0 – 6,5. Trong khi đó nhưng sinh viên ngành khác, họ đã có chuyên ngành và có TOEIC/ IELTS đạt yêu cầu mới tốt nghiệp. Nếu mình là nhà tuyển dụng, mình sẽ chọn sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành + trình độ Tiếng Anh đủ xài cho công việc. Nếu công ty mình chọn người giỏi Tiếng Anh để làm việc, và công ty đào tạo chuyên ngành lại thì mình chọn sinh viên Ngôn ngữ Anh, với điều kiện Tiếng Anh phải giỏi hơn sinh viên có chuyên ngành khác. Vậy thì các trường đảm bảo sinh viên Ngôn ngữ Anh ra trường trình độ IELTS, TOEIC, …là cao hơn sinh viên ngành khác hoặc tối thiểu bao nhiêu điểm IELTS, TOEIC,….mới được tốt nghiệp thì công ty để tin tưởng năng lực tiếng Anh. Hầu như các trường bao đầu ra sinh viên ngôn ngữ Anh, không cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như các ngành khác.
  Hiện tại nhiều trường các ngành khác có hệ chất lượng cao, chương trình tăng cường Tiếng Anh, chương trình đại học song ngữ,….thì khi tốt nghiệp mình có cả kiến thức chuyên ngành cộng thêm Tiếng Anh thì hoàn toàn tốt hơn chọn học Ngôn ngữ Anh.

  Công Thịnh June 13, 2020 5:13 am Reply
 • năm nay em bắt đầu lên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh đây, phải cố gắng thôi, nghe thầy nói em lo quá 🙁

  Thuy Vy Iprohime June 13, 2020 5:13 am Reply
 • T anh thương mại là bên
  mảng nào v ạ

  Thanh Ngân June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Trình độ av còn kém đậu vào r liệu có học nổi không ạ

  Hang Bui June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Thi bao nhiêu điểm thì mới vào được ngành ngôn ngữ anh ạ

  BJYXSZD- Zhan ge, dd ai ni June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Em đag hoang mang wa đây thầy ơi

  thọ thị June 13, 2020 5:13 am Reply
 • anh ơi , khả năng nói rất kém , nền tảng kém có thể đeo đuổi học ngôn ngữ anh khong ạ

  Bèo Mây 2123 June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Mình đam mê Ngôn ngữ Anh

  Hưng Duy June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Mình nên học đại học về ngôn ngữ anh hay có thể tiếng anh ở trung tâm mà ko học đh dc k ạ

  Sang Trần June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Dạy cho lớp chuyên anh thì sao ạ? Thầy có thể chia sẻ cho em chút trải nghiệm qua sự hiểu biết và kinh nghiệm của thầy ko ạ?

  Poppy P-O-p June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Các bạn xem them phần 2. Giải Pháp Chống Bế Tắt Khi Học Ngôn Ngữ Anh nhé. 🌻 🌞https://www.youtube.com/watch?v=M6VHE84rMaY&t=4s

  Thầy Adam Nguyễn June 13, 2020 5:13 am Reply
 • thầy nói quá đúng,e thấy chỉ có học là con đường thay đổi cuộc sống.nhưng học phải đúng cách và phải áp dụng được thực tiễn mới là quan trọng

  Hoa Nguyen June 13, 2020 5:13 am Reply
 • ngôn ngữ anh nên học ở nhân văn -đhqg tphcm
  hà nội thì có đh hà nội , đh ngoại ngữ đhqghn

  sơn lê hùng June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Cũng thích cái ngành này nhưng mà không biết công việc làm có ổn định hay không

  Cb Vta June 13, 2020 5:13 am Reply
 • em chào thầy, e đang có dự định thi ngành ngôn ngữ anh, nhưng thật sự e rất mông lung về lúc học, áp lực học
  và cả công việc sau này, nhờ thầy tư vấn ạ

  thanh thanh Ho thi June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Em định học nna ở huflit ạ

  thuy pham June 13, 2020 5:13 am Reply
 • Cho em hỏi là học ngôn ngữ anh thì sau này đi dạy được không ạ

  Kim Mến Đoàn June 13, 2020 5:13 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *