500 người bệnh viện Hồng Ngọc cách ly riêng(MỘC TV)

May 22, 2020#Mộc TV #Đi đâu cũng đẹp
Xem thêm: Trung Quốc cấm tang lễ người chết vì virus corona

+ Virus corona và các hình thức lây truyền bệnh, khó tự lây truyền qua không khí

Vì sao TP HCM muốn học sinh nghỉ hết tháng 3?

Hà Nội đã cách ly toàn bộ 17 y bác sĩ tiếp xúc gần với bệnh nhân Nhung, cách ly riêng khoảng 500 người khác, dừng hoạt động bệnh viện.
Sở Y tế Hà Nội tổ chức phun khử khuẩn bằng Cloramin B tại bệnh viện Hồng Ngọc và nhà những người tiếp xúc gần. Toàn bộ những người tiếp xúc gần, gồm 17 nhân viên y tế, được cách ly tập trung Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, lấy mẫu bệnh phẩm, đang chờ kết quả xét nghiệm. Hiện không ai có dấu hiệu ho sốt.

Ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, phát biểu trong cuộc họp chống dịch sáng nay: “Bệnh viện Hồng Ngọc có đầy đủ yếu tố phát tán dịch. Có nhiều người đến và đi tiếp xúc. Vì vậy phải xử lý”.

Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội Nguyễn Nhật Cảm cho biết đã yêu cầu bệnh viện Hồng Ngọc dừng hoạt động. Các bệnh nhân ở đó được khuyến cáo không ra viện. Hơn 500 người của bệnh viện Hồng Ngọc được tổ chức một địa điểm cách ly riêng ở Long Biên để giảm nguy cơ lây nhiễm.

Tại phố Trúc Bạch, hôm nay ngành y tế đã có danh sách tất cả các công dân trong phạm vi cách ly, sẽ giám sát sức khoẻ ngày 2 lần, nếu ai ho sốt thì thành ca nghi ngờ. Ngoài ra các yếu tố liên quan khác sẽ tích cực điều tra. Bệnh nhân trú tại phố Trúc Bạch, đi khám hôm 5/3 ở bệnh viện Hồng Ngọc tại số 5 phố Yên Ninh, quận Ba Đình.
Mộc TV với chuyên mục đi đâu cũng đẹp, chúng tôi sẽ mang đến những Video khám phá vẻ đẹp và nét đặc sắc về ẩm thực ở mọi miền trên đất nước Việt Nam. Các bạn nhớ nhấn “ĐĂNG KÝ” và chia sẻ video ủng hộ chúng tôi nha.

Nguồn: https://acemaxsindonesia.com

Xem thêm bài viết khác: https://acemaxsindonesia.com/suc-khoe/

All Comments

  • KỲ NÀY BẮC KINH CƯỜI HÃ HÊ VÌ ĐANG TIÊU DIỆT DẦN DẦN DÂN AN NAM để rảnh đất cho dân HÁN TỘC vào tiếp thu VIỆT NAM

    MrTonybrasil May 22, 2020 8:28 pm Reply
  • TOANG RÖI HÀ NÔI ÖI

    Bao Hai May 22, 2020 8:28 pm Reply
  • Đưa tin lên thì đưa lên cho đúng, chứ! Thích sủa trên mạng đây

    Mỹ Lưu Ngọc May 22, 2020 8:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *